Mua Đẳng Sâm Ở Đâu Để Đảm Bảo Chất Lượng?

Từ xưa đến nay, đẳng sâm được xem là một vị thuốc quý giá, có tác dụng trong chữa trị nhiều loại bệnh khác nhau. Nhưng đẳng sâm mua ở đâu mới có thể đảm bảo chất lượng? Nếu bạn đang thắc mắc điều này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp qua những thông tin hữu ích dưới đây.

Mục lục:

» Mối nguy hại từ đẳng sâm kém chất lượng

» Các địa chỉ mua đẳng sâm chất lượng

1. Mối nguy hại từ đẳng sâm kém chất lượng

Hiện nay, trên các mạng xã hội hoặc các trang thương mại điện tử, đẳng sâm cũng không quá khó tìm. Nhưng điều quan trọng là liệu loại đẳng sâm đó có thật sự được đảm bảo chất lượng hay không lại là một câu hỏi lớn? Nếu đẳng sâm chất lượng cao có thể được sử dụng như một loại dược liệu quý giá để điều trị nhiều căn bệnh khác nhau, thì những loại đẳng sâm kém chất lượng, chất lượng không đảm bảo sẽ dẫn đến điều hoàn toàn ngược lại. Việc sử dụng đẳng sâm kém chất lượng không chỉ không đạt được mục đích chữa trị bệnh như mong muốn, mà ngược lại còn có khả năng dẫn đến nhiều ảnh hưởng tiêu cực khác đối với sức khỏe người dùng. Đặc biệt, chắc chắn bạn sẽ không biết được để bảo quản những loại đẳng sâm kém chất lượng, những loại hóa chất được sử dụng có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe như thế nào.

2. Các địa chỉ mua đẳng sâm chất lượng

Do mối nguy hại to lớn đến từ các loại đẳng sâm kém chất lượng, bất cứ người có chuyên môn nào trong điều trị bệnh bằng đẳng sâm cũng khuyên người tiêu dùng hãy đầu tư một số tiền xứng đáng để mua được đẳng sâm chất lượng cao. Trong trường hợp bạn không biết nên mua đẳng sâm ở đâu, dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi.

Nhà thuốc Đông y

Địa chỉ mua đẳng sâm đầu tiên mà bạn có thể tìm đến là những nhà thuốc Đông Y. Đẳng sâm là một loại thuốc có tác dụng tuyệt vời được sử dụng rất nhiều trong các bài thuốc Đông Y, do đó, hầu như bất kỹ nhà thuốc Đông Y nào cũng sẽ bán Đẳng Sâm cho người tiêu dùng. Hiện nay, nhiều đơn vị nhà thuốc Đông y không chỉ bán Đẳng sâm mà còn hợp tác với nhau để cho ra nhiều sản phẩm Đẳng sâm đã qua chế biến, rất tiện lợi cho người sử dụng. Vì vậy, nếu bạn tìm đến những nhà thuốc Đông y lớn, bạn có thể mua được cả sản phẩm Đẳng sâm đã qua chế biến và Đẳng sâm khô chưa qua chế biến. Còn nếu bạn chỉ có nhu cầu chọn mua Đẳng sâm khô chưa qua chế biến, bạn có thể tìm đến bất kỳ tiệm thuốc Đông y nào trong khu vực của bạn.

mua đẳng sâm ở đâu để đảm bảo chất lượng

Hệ thống phân phối sản phẩm của công ty có chứng nhận

Khi biết đến các công dụng từ Đẳng sâm đối với sức khỏe, nhiều người thường thắc mắc rằng liệu những sản phẩm đã chế biến từ Đẳng sâm có thể giúp giữ lại những công dụng đó hay không? Và nên mua Đẳng sâm ở đâu nếu cần tìm dạng sản phẩm Đẳng sâm đã được chế biến sẵn? Đối với hai câu hỏi này, chúng tôi xin thông tin đến bạn là chất lượng của một sản phẩm chứa Đẳng sâm thường sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều vào quá trình chế biến, đồng thời cũng có thêm ảnh hưởng từ các dược liệu được chế biến cùng, tuy nhiên, với những sản phẩm cao cấp được sản xuất bởi các công ty có chứng nhận, phần lớn tác dụng của Đẳng sâm đều sẽ được giữ lại. Vì vậy, bạn có thể tin dùng những sản phẩm Đẳng sâm đã qua chế biến này.

hệ thống phân phối đẳng sâm của công ty có chứng nhận

Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc

Có thể bạn chưa biết, Đẳng sâm không chỉ là loại thuốc có thể tìm được ở Trung Quốc, mà ở chính phía Bắc nước ta cũng có thể tìm được Đẳng sâm. Do đó, Đẳng sâm luôn nằm trong danh sách những dược liệu y học cổ truyền của dân tộc. Đó cũng là lý do bạn có thể tìm mua được Đẳng sâm ở Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc, có địa chỉ tại số 145 đường Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, thuộc thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện y học cổ truyền

Đẳng sâm mua ở đâu để chất lượng được đảm bảo nhất vẫn là một câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Nếu bạn không thuận tiện để ghé đến những địa chỉ trên, bạn có thể tìm đến Bệnh viện y học cổ truyền để mua được Đẳng sâm chất lượng cao với giá cả vô cùng phải chăng. Đây cũng là đơn vị bán Đẳng sâm nói riêng và các dược liệu quý giác khác nói chung, được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Hiện nay, hầu như mỗi tỉnh thành đều sẽ có Bệnh viện y học cổ truyền, hãy tìm đến Bệnh viện gần nhất ở khu vực bạn để mua được Đẳng sâm chất lượng nhé.

mua đẳng sâm ở bệnh viện y học cổ truyền

Với những bạn còn phân vân nếu có ý định chọn mua Đẳng sâm chế biến sẵn, sản phẩm Sâm đông trùng hạ thảo đến từ thương hiệu Hector chắc chắn là một lựa chọn có thể tin tưởng dành cho bạn. Với sản phẩm này, bạn có thể sử dụng ngay để được cảm nhận tác dụng từ hai loại thuốc quý - Đẳng sâm và Đông trùng hạ thảo. Hiện nay, Hector đang có chương trình tri ân người dùng với combo Tết với giá cả ưu đãi, hoàn toàn là một món quà tuyệt vời để tặng những người thân yêu vào dịp Tết.

mua đẳng sâm ở hector

Sử dụng đẳng sâm chất lượng không chỉ đảm bảo hiệu quả, mà còn loại trừ những mối nguy đến sức khỏe. Qua những thông tin trên, hy vọng bạn đã biết mua Đẳng sâm ở đâu để đảm bảo chất lượng cho gia đình mình nhé!

» Bài viết tham khảo:

0888 91 98 99