ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO LÀ GÌ? NHỮNG LẦM TƯỞNG VỀ CÔNG DỤNG CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VỚI SỨC KHOẺ

Đông trùng hạ thảo (ĐTHT) ngày một phổ biến và được trọng dụng. Trong nền y học hiện đại, ĐTHT được biết đến như một loài nấm dược liệu với nhiều công dụng tuyệt vời. Nhưng đôi khi, vẫn có một số lầm tưởng về loài nấm dược liệu này. Cùng tìm hiểu những nhận định chưa đúng về loài nấm này nhé.

1. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TRỊ BÁCH BỆNH – SAI

ĐTHT là nấm dược liệu với cơ chế cung cấp năng lượng, hỗ trợ các vấn đề sức khỏe. Nó không giúp chúng ta trị bách bệnh như nhiều người lầm tưởng. Về tổng thể sức khỏe, ĐTHT giúp người sử dụng tỉnh táo, tràn đầy năng lượng.

đông trùng hạ thảo

Bên cạnh đó có thể cải thiện một số vấn đề sức khỏe như: tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu, đái tháo đường,… bằng cách điều hòa và giảm nhẹ các triệu chứng do bệnh gây ra. Các bệnh mãn hay mạn tính vẫn cần có y học đi kèm.

2. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CHỈ CÓ Ở TỰ NHIÊN – SAI

ĐTHT hiện nay đã được nghiên cứu và nuôi cấy thành công ở nhiều nước. Ở Việt Nam, các trại nấm ở Đà Lạt đã thương mại hóa thành công loài nấm này. Với kỹ thuật khoa học hiện nay, chất lượng và sản lượng của ĐTHT nuôi cấy nhân tạo đang dần chiếm lĩnh thị trường. Ưu điểm lớn nhất là rẻ, sản lượng cao, có thể kiểm soát dược chất bên trong,…

đông trùng hạ thảo

3. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CHỈ CÓ MỘT LOẠI DUY NHẤT – SAI

ĐTHT là loài nấm Cordyceps ký sinh lên chủ thể. Cordyceps có rất nhiều loài và từ chính tên nấm này hình thành nên tên của sản phẩm. Loài tự nhiên thế giới biết đến là từ Cordyceps sinensis và loài được chọn để nuôi cấy là Cordyceps militaris. Với ưu điểm năng suất cao, sức chịu đựng môi trường tốt hơn, dược chất ổn định hơn, loại nấm này ngày càng được ưa chuộng trong nuôi cấy ĐTHT.

đông trùng hạ thảo

4. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CHỈ DÀNH CHO ĐẠI GIA – SAI

Với công nghệ nuôi cấy ngày nay, Đông Trùng Hạ Thảo có sản lượng ngày càng nhiều. Giá thành dễ chịu hơn, độ phủ sóng cao hơn. Người dùng phổ thông cũng dễ dàng tiếp cận hơn để nâng cao sức khỏe. Giá thành loại nuôi cấy ngày nay chỉ bằng 1/10 thậm chí là 1/30 so với loại được khai thác ở Tây Tạng.

Đông trùng hạ thảo Hector là Đông Trùng Hạ Thảo nuôi cấy tiêu biểu hiện nay. Đây là dòng sản phẩm thực phẩm hỗ trợ sức khoẻ của Công ty TNHH Lavite. Đông Trùng Hạ Thảo Hector gồm những sản phẩm truyền thống Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa, viên nang Đông Trùng Hạ Thảo và đặc biệt là Nước uống Đông Trùng Hạ Thảo Hector sâm, Nước uống Đông Trùng Hạ Thảo Hector collagen. Giá thành tốt, chất lượng tuyệt vời đang ngày một làm nên tên tuổi cho thương hiệu này.

 
0888 91 98 99