Về Hector

Hector là thương hiệu các sản phẩm thực phẩm hỗ trợ sức khoẻ có thành phần chính là đông trùng hạ thảo, là một thương hiệu của Công ty Cổ phần Lavite. Được thành lập vào 2016 tại Tp.HCM, Lavite là đơn vị chuyên nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh thực phẩm và thực phẩm sức khỏe từ nấm đông trùng hạ thảo và dược liệu. Công ty Cổ phần Lavite là Startup khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực Nông nghiệp với mục tiêu gia tăng giá trị dược liệu và nông sản Việt Nam, dựa trên việc ứng dụng các quy trình công nghệ do Công ty tự nghiên cứu và phát triển. 

Video

Quy trình sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo Hector
Mình về Quê anh ơi - Câu chuyện hành trình khởi nghiệp của chị La Mai Hàn Trang - đồng sáng lập Đông Trùng Hạ Thảo Hector
Là Phụ Nữ Hiện Đại - chọn hạnh phúc, chọn Hector
VTV Phóng sự Hector - Cà phê khởi nghiệp

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Sứ mệnh

Dự án Đông trùng hạ thảo Hector có ý nghĩa làm gia tăng giá trị cho loài nấm dược liệu này và là một câu chuyện truyền cảm hứng về đổi mới sáng tạo trong khối ngành nông nghiệp, công nghệ sinh học, thực phẩm và sức khỏe, là câu chuyện nâng tầm thương hiệu Việt, và là câu chuyện mang khoa học vào đời sống một cách sống động nhất. Khách hàng đến với Hector ban đầu là tìm một giải pháp cho sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc gia đình, sau khi trải nghiệm và hài lòng vượt xa mong đợi, rất nhiều khách hàng đã từ đó đồng hành dài hạn với những chương trình cộng đồng mà công ty đang xây dựng.

Tầm nhìn

Công ty Cổ phần Lavite là Startup khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực Nông nghiệp với mục tiêu gia tăng giá trị dược liệu và nông sản Việt Nam, dựa trên việc ứng dụng các quy trình công nghệ do Công ty tự nghiên cứu và phát triển. 

Tại sao chọn Hector

Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn FDA của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ
Chứng nhận ISO 22000, HACCP, FDA USA
Quy mô 25.000 m2 trang trại và 2.000 m2 nhà máy
Xuất khẩu tại Hoa Kỳ

Quy trình sản xuất

Đông trùng hạ thảo Hector được sản xuất trong quy trình khép kín được chuyển giao từ Châu Âu, được kiểm soát và kiểm tra định kỳ. Nguồn nguyên liệu và thành phẩm được kiểm định bởi các tổ chức kiểm định có uy tín trong và ngoài nước. Quy trình sản xuất đông trùng hạ thảo Hector được tóm tắt như sau:
Trồng dâu – Nuôi tằm
Nuôi cấy sợi nấm đông trùng hạ thảo
Sản xuất sản phẩm

Cảm nhận khách hàng

Đối tác - Khách hàng

0888 91 98 99