Cordycepin: dược chất ngôi sao thầm lặng

CordycepinAdenosine là hai dược chất làm nên tên tuổi của Đông trùng hạ thảo. Khác với Adenosine, Cordycepin có vẻ trầm lắng hơn. Các tác động do nó mang lại rất tốt cho sức khỏe nhưng tổng thể, các tác dụng này tương đối “trầm lặng”. Cùng tìm hiểu về công dụng để đánh giá Cordycepin đúng với thực lực của nó nhé.

Công thức hóa học của Cordycepin

Công thức hóa học của Cordycepin

Ngăn ngừa ung thư

 Điều trị ung thư là việc mọi người hay nghĩ đến. Nhưng việc ngăn ngừa ung thư vẫn còn là một khái niệm mơ hồ. Cordycepin với hoạt tính ngừa ưng thư nổi trội nhưng lại ít được nhắc đến.

Trong cơ thể, tế bào ác tính tồn tại và chờ cơ hội thích hợp sẽ tập hợp lại với nhau tạo thành khối u. Cordycepin xuất hiện để ngăn chặn quá trình này diễn ra.
Trường hợp nữa, tế bào do tác động nào đó sẽ phát triển không bình thường dẫn tới sai lệch trong hệ thống, phát triển về số lượng quá mức sẽ dẫn đến các khối u. Cordycepin sẽ giúp cơ thể điều hòa sự phát triển của tế bào.

ngăn ngừa ung thư

 

Hỗ trợ điều trị ung thư

Trong việc điều trị, Cordycepin vẫn đóng vai trò quan trọng. Bằng cách nào đó, nó có tính chuyên biệt trong việc tiêu diệt tế bào ung thư. Khi xác định được những tế bào bất thường và có hại cho cơ thể, cordycepin tiến hành công việc phá hủy chúng một cách có chọn lọc. Các tế bào khỏe mạnh sẽ không bị ảnh hưởng. Chỉ có các tế bào ung thư sẽ được phân loại và tiêu diệt.

Tác nhân chống oxy hóa cực mạnh: nâng cao mức đề kháng của tế bào phòng ngừa các viêm, khuẩn, virus. Hiệu quả chứng minh người sử dụng Đông trùng hạ thảo trong một thời gian có hệ miễn dịch và sức bền tốt hơn.

Đông trùng hạ thảo trong khoa học hiện đại

Đông trùng hạ thảo trong khoa học hiện đại

Kết hợp cùng Adenosine cho tác dụng tuyệt hảo

Việc kết hợp hai hoạt chất với nhau sẽ tăng tác dụng nhiều hơn nữa. Adenosine cung cấp năng lượng cho cơ thể sẽ giúp Cordycepin có nhiều “đất diễn” hơn. Khi cung cấp năng lượng, Cordycepin sẽ đến được các cơ quan và đích tác động, vận hành hiệu quả hơn, giúp những công dụng kể trên phát huy được tối đa.

Xem thêm:

0888 91 98 99