"Cordycepin" Nhân tố bí ẩn làm nên tên tuổi Đông trùng hạ thảo!

Khi bất kì ai nhắc đến Đông trùng hạ thảo đều không thể không nhắc đến hoạt chất quý hiếm có tên Cordycepin - một chất đóng vai trò quan trọng làm nên tên tuổi Đông trùng hạ thảo trong ngành Dược liệu.

Vậy hãy cùng Hector tìm hiểu Cordycepin là gì và cách chọn Đông trùng hạ thảo vừa ý nhé.

Cordycepin là gì?

Cordycepin lần đầu tiên được phát hiện vào năm 1957, một hoạt chất quý hiếm chỉ được tìm thấy trong Đông trùng hạ thảo. Ngày càng có nhiều công trình nghiên cứu chứng minh tác dụng thần kì của nó đối với cơ thể người.

Cordycepin có công dụng gì?

Bản chất Cordycepin là hoạt chất có khả năng can thiệp vào quá trình hình thành tế bào, đây chính là cơ sở ủng hộ Corcycepin có thể hỗ trợ điều trị ung thư, các khối u.

Ở liều nồng độ cao, Cordycepin ngăn chặn các tế bào dính chặt vào nhau, ngăn chặn sự tăng sinh không kiểm soát ở mức độ tế bào.

Ở liều nồng độ thấp, Cordycepin kiểm soát sự tăng trưởng và phân hóa ở cấp độ tế bào. 

Cordycepin chữa bệnh gì?

Như vậy có thể nói, Cordycepin có khả năng kiểm soát sự tăng sinh của khối u ác tính, ức chế tăng trưởng và di căn một cách rõ rệt.

Chống ung bướu: Bên cạnh đó cũng phòng ngừa tốt các khối u khác.

Khả năng chống oxi hóa cực mạnh: Với khả năng đó hoạt chất Cordycepin nâng cao mức đề kháng của tế bào phòng ngừa các viêm, khuẩn, virus. Hiệu quả chứng minh người sử dụng Đông trùng hạ thảo trong một thời gian có hệ miễn dịch và sức bền tốt hơn.

Cordycepin chống oxi hóa tế bào

Cordycepin chống oxi hóa tế bào

Bên cạnh đó, Đông trùng hạ thảo còn chứa 1 hoạt chất khác được đánh giá là cặp bài trùng với Cordycepin, đó chính là Adenosine. Với những công dụng và đặc tính không thua kém Cordycepin, Adenosine phối hợp nhịp nhàng với Cordycepin tạo ra tác dụng hoàn hảo của Đông trùng hạ thảo. (Đọc thêm thông tin về Adenosine tại đây)

Đọc thêm:

0888 91 98 99