Cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng nước sao cho tốt nhất

Đông trùng hạ thảo dạng nước là một trong các loại thực phẩm chức năng nhận được nhiều sự yêu thích nhất. Bên cạnh đó thì cách uống đông trùng hạ thảo nước cũng là một vấn đề được quan tâm đến hàng đầu. Nếu bạn chưa biết cách uống nước đông trùng hạ thảo sao cho đúng cách nhất thì hãy theo dõi bài viết bên dưới đây ngay nhé.

Mục lục:

» Ưu điểm của đông trùng hạ thảo dạng nước

» Liều lượng sử dụng đông trùng hạ thảo dạng nước

» Thời điểm tốt nhất trong ngày để sử dụng đông trùng hạ thảo dạng nước

1. Ưu điểm của đông trùng hạ thảo dạng nước

Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược quý với rất nhiều các chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Ngoài việc sử dụng trực tiếp thì đông trùng hạ thảo còn được bào chế thành nhiều dạng khác nhau để có thể dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng, dạng nước chính là một trong số đó. Ưu điểm của loại này đó chính là khả năng lưu giữ được toàn bộ chất dinh dưỡng có trong đông trùng hạ thảo. Đi kèm theo sản phẩm là mùi vị thơm ngon, dễ uống, dễ sử dụng đối với những ai không quen với mùi đặc trưng của đông trùng hạ thảo tươi. Ngoài ra, khi sử dụng dạng nước thì khả năng hấp thụ vào cơ thể rất nhanh, lại không bị mất công bảo quản. Đông trùng hạ thảo dạng nước lại có giá thành “nhẹ” hơn so với đông trùng hạ thảo tươi nên rất được người tiêu dùng yêu thích. Bên cạnh đó thì cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng nước cũng rất đơn giản và tiện lợi trong cho cuộc sống nên loại thực phẩm này cực kỳ được yêu thích ở trên thị trường thời gian hiện nay.

cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng nước

2. Liều lượng sử dụng đông trùng hạ thảo dạng nước

Đối với dạng đông trùng hạ thảo chai:

  • Trong một chai với dung tích 50ml, sẽ có hàm lượng chất dinh dưỡng vừa đủ và phù hợp với cơ thể của chúng ta. Nước uống bổ sung thích hợp sử dụng hàng ngày để bổ sung được năng lượng cũng như là nguồn dinh dưỡng đến cho người dùng. Bên cạnh đó thì cách uống đông trùng hạ thảo dạng nước cũng rất đơn giản, chỉ cần bật nắp là dùng ngay nên thuận tiện mang đi khắp nơi.
  • Liều lượng dùng từ 1 đến 2 chai trong thời gian 1 ngày.
  • Liệu trình dùng được đề xuất là 30 ngày, có thể hơn tùy thuộc vào mục đích chăm sóc sức khỏe của mỗi người.

cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng nước sao cho tốt nhất

Đối với dạng đông trùng hạ thảo gói:

  • Đông trùng hạ thảo dạng gói cũng là một trong những loại chế phẩm được đông đảo khách hàng yêu thích. Đặc điểm của dạng gói là vô cùng tiện lợi, có thể mang theo và sử dụng ở bất kỳ nơi đâu.
  • Đông trùng hạ thảo dạng gói khi được điều chế và đưa vào quá trình sử dụng hàng ngày thì đã được trải qua một quy trình kiểm tra rất nghiêm ngặt. Hàm lượng chất dinh dưỡng có trong mỗi gói 50g đông trùng hạ thảo sẽ mang đến được một nguồn năng lượng đầy đủ dành cho cơ thể. Bạn nên sử dụng mỗi ngày để mang đến được một hệ miễn dịch tốt.
  • Đối với người lớn: mỗi ngày dùng 1 gói và được chia thành 2 lần uống.
  • Đối với trẻ em dưới 13 tuổi: liều lượng dùng mỗi lần là nửa gói và một ngày 1 lần.

3. Thời điểm tốt nhất trong ngày để sử dụng đông trùng hạ thảo dạng nước

Cách dùng đông trùng hạ thảo dạng nước tuy đơn giản nhưng nếu chúng ta không nắm bắt được các thời điểm vàng để sử dụng thì rất khó có thể nào mang lại được những hiệu quả tốt nhất đến cho người dùng. Đông trùng hạ thảo có thể giúp ngăn ngừa được các bệnh về tim mạch, gan và thận. Bên cạnh đó là nâng cao được hệ đề kháng của cơ thể để tránh được một số loại virus, vi khuẩn có khả năng gây hại đến cho cơ thể. Chính vì thế mà đông trùng hạ thảo được ví như loại “thần dược” đối với cơ thể.

Đông trùng hạ thảo được bào chế dạng nước là để những người sử dụng có thể sử dụng một cách đơn giản và dễ dàng hơn. Cách dùng đông trùng hạ thảo nước đúng lúc và đúng liều lượng sẽ mang lại được hiệu quả tốt nhất cho cơ thể.

Buổi sáng sớm được xem là một “thời điểm vàng” để sử dụng đông trùng hạ thảo dạng nước. Khi cơ thể của bạn chưa dung nạp bất cứ loại thức ăn nào, dạ dày đang rỗng là thích hợp nhất. Bởi lúc này cơ thể của chúng ta sẽ hấp thụ các chất dinh dưỡng mà đông trùng hạ thảo dạng nước đem lại một cách nhanh nhất và tốt nhất. Nhờ các phản ứng hoá học mà có thể giảm thiểu được sự hao hụt trong quá trình tiêu hoá. Từ đó mà hàm lượng dinh dưỡng có trong đông trùng hạ thảo dạng nước sẽ tác dụng một cách nhanh nhất đến các cơ quan, giúp nâng cao hệ miễn dịch, hệ đề kháng cùng với sức khỏe của người dùng. Một điều lưu ý trong quá trình sử dụng đông trùng hạ thảo để phát huy được tác dụng tốt nhất đó chính là nên lắc đều chai trước khi dùng. Điều này sẽ giúp các thành phần bên trong được hòa quyện với nhau, giảm cặn và thơm ngon hơn khi sử dụng.

Trên đây là một số các thông tin có liên quan đến đông trùng hạ thảo dạng nước và cách dùng đông trùng sao cho hợp lý nhất. Mong rằng với những thông tin trên thì chúng ta sẽ nắm được cách sử dụng đông trùng hạ thảo nước sao cho phù hợp nhất và mang lại được hiệu quả nhất cho sức khỏe của bản thân và những người thân yêu nhất nhé.

» Bài viết tham khảo:

0888 91 98 99