Đông trùng hạ thảo Hector trên báo Kết Nối Doanh Nhân

Lavite là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh chất lượng cao vì sức khỏe cộng đồng. Qua nhiều năm hoạt động với tôn chỉ “Đam mê - Liêm chính - Văn hóa - Đạo đức kinh doanh”, Lavite đã mở rộng thị trường rộng khắp trong và ngoài nước với nhiều chứng nhận danh tiếng như ISO 22000, HACCP, Global Gap và  FDA.

đông trùng hạ thảo hector

 

hector

Thành quả của sự đoàn kết và đồng tâm

Lavite do CEO Ngọc Tuyết thành lập cùng các nhà đồng sáng lập Lụa Đặng, Trang La và Phú Bùi vào năm 2015. Đây là kết quả của sự đồng tâm hiệp lực “chung tầm nhìn, chung niềm tin, niềm đam mê” của nữ doanh nhân Ngọc Tuyết cũng như các thành viên sáng lập công ty.

Dù ban đầu cũng gặp nhiều khó khăn nhưng CEO Ngọc Tuyết cùng các nhà đồng sáng lập đã thực sự đứng vững trên thương trường sau 6 năm dài miệt mài nghiên cứu, sản xuất và phát triển thị trường kinh doanh những sản phẩm đem lại lợi ích cho sức khỏe.

Cho đến nay, doanh nghiệp của CEO Ngọc Tuyết chuyên nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh những sản phẩm tốt cho sức khỏe bao gồm thực phẩm chức năng, thảo dược, trái cây nhiệt đới. Đặc biệt, Lavite cũng sở hữu thương hiệu Đông trùng hạ thảo Hector với các dòng sản phẩm rất tốt cho sức khỏe, thơm ngon và tiện dụng. Ngoài ra, Công ty Lavite còn là đơn vị chuyên xuất khẩu thảo dược khô và trái cây sấy dẻo cho nhiều đối tác trên thế giới.

hector

 

Quy trình khép kín, quản lý theo tiêu chuẩn châu Âu

 Sản phẩm của Lavite đã được phổ biến rộng khắp từ trong cho đến ngoài nước, xuất hiện trên nhiều chương trình sản phẩm tốt cho sức khỏe, chiến thắng tại nhiều cuộc thi. Trong cuộc thi Start-up Wheel 2018, thương hiệu Hector của Lavite đã thắng giải Ba toàn cuộc. Đồng thời, CEO của Lavite cũng xuất sắc giành giải Nữ Founder xuất sắc nhất.

Sản phẩm của Lavite được sản xuất theo quy trình khép kín từ trồng trọt, thu hoạch đến chế biến và đóng gói. Nhà máy được thiết kế đúng tiêu chuẩn, quản lý chặt chẽ theo quy trình quản trị nhà xưởng thực phẩm xuất khẩu theo tiêu chuẩn châu Âu. Các sản phẩm của Lavite được nghiên cứu và phát triển với định hướng organic chất lượng cao, không hóa chất vì sức khỏe của con người nhưng có giá cả hợp lý và thuận tiện cho người dùng. Tất cả sản phẩm được áp dụng quy trình truy xuất nguồn gốc nghiêm ngặt.

Trong đó, Lavite có đội ngũ nhân sự chuyên ngành Công nghệ sinh học, Thực phẩm, Dược học và Y học cổ truyền với nhiều năm kinh nghiệm và đam mê tạo ra sản phẩm chất lượng, dựa trên những giá trị cốt lõi của Lavite.

Hơn nữa, nhà máy được thiết kế đúng tiêu chuẩn, quản lý chặt chẽ theo quy trình quản trị nhà xưởng thực phẩm xuất khẩu theo tiêu chuẩn châu Âu. Trong đó, nhà máy chế biến nông sản sấy và nước uống dinh dưỡng được đặt tại KCN Phan Thiết, Bình Thuận và nhà máy sấy dược liệu tại Đồng Nai. Còn vườn nuôi trồng đông trùng hạ thảo tại Đà Lạt, nơi những sợi nấm được nuôi dưỡng trong điều kiện tự nhiên thích hợp nhất và tích lũy được hàm lượng dược chất cao nhất.

Đông trùng hạ thảo Hector

Đông trùng hạ thảo Hector

Ngoài các dòng sản phẩm thảo dược, trái cây nhiệt đới, Lavite còn được biết đến với sản phẩm đông trùng hạ thảo Hector - là các dòng sản phẩm thực phẩm hỗ trợ sức khỏe. Khoa học phương Tây cũng đã chứng minh thêm nhiều công dụng về sức khỏe của loại thảo dược này. Đông trùng hạ thảo có khá nhiều công dụng như: tăng đề kháng, kháng virus, kháng viêm; tiêu trừ khối u, chống ung thư; tốt cho tim mạch, gan, thận; có tác dụng điều hòa đường huyết, huyết áp giảm stress; tăng cường sinh lực, tăng nội tiết cả nam và nữ; trẻ hóa hiệu quả từ bên trong tế bào.

 Có hàng trăm loài đông trùng hạ thảo khác nhau trong tự nhiên nhưng phổ biến nhất và đang được dùng nhiều nhất là 2 loại Cordyceps sinensis Cordyceps militaris. Nấm đông trùng hạ thảo Hector được nuôi trồng từ loài Cordyceps militaris để thu hái quả thể. Từ đó đưa vào sử dụng ở dạng sợi nấm dược liệu, bột dược liệu nguyên chất hoặc chiết xuất và bào chế thành các sản phẩm.

 Đông trùng hạ thảo Hector gồm những sản phẩm truyền thống như đông trùng hạ thảo tươi, đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa, viên nang đông trùng hạ thảo và đặc biệt là Nước uống đông trùng hạ thảo Hector sâm, Nước uống Đông Trùng Hạ Thảo Hector collagen

 Quy trình sản xuất đông trùng hạ thảo Hector được kiểm soát chặt chẽ từ trồng dâu, nuôi tằm đến cấy nấm và chế biến sản phẩm… nhằm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và dễ dàng truy xuất được nguồn gốc.

hector đông trùng hạ thảo

Dù được sản xuất với quy trình khép kín công nghệ cao nhưng giá cả phù hợp nên Đông Trùng Hạ Thảo Hector cũng như các sản phẩm khác của Lavite đang được thị trường ưa chuộng và ưu tiên lựa chọn.

 Hiện nay, sản phẩm của Lavite được phân phối tại hơn 200 cửa hàng khắp cả nước, bán online qua các kênh thương mại điện tử cũng như website chính thức của Lavite, bao gồm lavite.com.vn và dongtrunghathaohector.com. Đồng thời, kể từ 2/2020, Lavite cũng có mặt tại các chi nhánh của siêu thị AEON và nhà thuốc Pharmacy Phano. Đặc biệt, sản phẩm của Lavite có mặt tại nhiều nước như  Singapore, Myanmar, Campuchia, Hong Kong, Mỹ và Thụy Sĩ.

Theo Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân Tháng 5/2021

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

Nguồn: ketnoidoanhnhan.com.vn

 
0888 91 98 99