HỘI THẢO KHỞI SỰ KINH DOANH BỀN VỮNG CÙNG HECTOR - HÀ NỘI

Ngày 07/04/2023 vừa qua, hội thảo khởi sự kinh doanh bền vững của Công ty Cổ phần Lavite - thương hiệu Hector đã diễn ra tại Hà Nội. Hội thảo thu hút sự quan tâm của các anh chị là nhà phân phối/đại lý cũng như khách hàng tiềm năng quan tâm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Tại sự kiện, đại diện Lavite đã giới thiệu về công ty, sản phẩm mang thương hiệu Hector, định hướng kinh doanh hiệu quả cũng như giao lưu với nhà phân phối xuất sắc năm 2022- chị Lương Giang. Đây chính là cơ hội để khách hàng quan tâm đến Hector cũng như các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên cùng trao đổi và giao lưu chia sẻ ý tưởng, kinh nghiệm kinh doanh online với nhau.

Đặc biệt, phần giao lưu với best seller, chị Lương Giang đã chia sẻ những trải nghiệm của mình khi sử dụng sản phẩm của Hector. Trước đây, chị thường xuyên bị đau xương khớp, đau vai gáy đến nỗi không thể cử động. Và sau khi biết đến Hector và sử dụng sản phẩm trong thời gian ngắn, chị đã cảm nhận được sự cải thiện đáng kể sức khỏe của mình. Đặc biệt là tình trạng đau vai gáy đã giảm đáng kể và chị có thể làm việc hiệu quả hơn. Điều này đã khiến chị Lương Giang tin tưởng và muốn lan tỏa lợi ích sức khỏe của Hector tới những người xung quanh. Chị hy vọng sản phẩm của Hector sẽ giúp mọi người có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Chị Lương Giang cũng đã trải lòng về việc bắt đầu kinh doanh online ban đầu không được sự đồng thuận và ủng hộ của gia đình và bạn bè. Đặc biệt, khi đó chị đang là quản lý cấp cao tại một ngân hàng, mọi người đều cho rằng chị đang có một công việc ổn định để phát triển sự nghiệp. Nhưng chị đã quyết tâm thực hiện mục tiêu của mình bỏ qua những lời ngăn cản, tiếp tục học hỏi và phát triển kinh doanh của mình. Với tính cách nhã nhặn, ít nói nhưng lại rất quyết tâm, chị Lương Giang đã đối mặt với những thách thức và áp lực để xây dựng nên đội ngũ xuất sắc của mình. Những lời chia sẻ của chị Lương Giang đã khơi nguồn động lực cho các đại lý cùng lan tỏa giá trị sản phẩm Việt tới người tiêu dùng.

Ngoài ra, sự kiện còn là cơ hội cho các khách hàng gặp gỡ và trò chuyện, giải đáp thắc mắc với dược sĩ chuyên môn từ công ty. Khách hàng hiểu hơn về lợi ích, ưu điểm của sản phẩm cùng những lời khuyên về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hiệu quả.

Hội thảo đã mang lại cho những trải nghiệm tuyệt vời cho anh chị nhà bán hàng của Hector. Hy vọng trong tương lai, Lavite có thể tiếp tục đồng hành cùng nhiều khách hàng hơn nữa để lan tỏa những lợi ích sức khỏe và sắc đẹp từ thảo dược Việt tới người tiêu dùng trong và ngoài nước.

0888 91 98 99