KHỞI ĐỘNG CHIẾN DỊCH “HECTOR FOR SMILES - BẬT NẮP VÌ NỤ CƯỜI TRẺ THƠ”

Vào ngày 08 tháng 08 năm 2023, buổi lễ ký kết khởi động chiến dịch gây quỹ với tên gọi “ Hector for Smiles - Bật nắp vì nụ cười trẻ thơ”, giữa Hector - thương hiệu Đông trùng hạ thảo thuộc Công ty cổ phần Lavite, và Tổ Chức Phẫu Thuật Nụ Cười - Operation Smile Việt Nam đã được diễn ra tại Nhà Máy Lavite, thuộc Tp. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

 

 

Buổi lễ có sự tham dự của Ông Nguyễn Việt Phương, Phó chủ tịch phụ trách phát triển Operation Smile Châu Á – Thái Bình Dương, Trưởng đại diện tại Việt Nam và Bà Trần Thị Hương Giang - Giám đốc phát triển Operation Smile Việt Nam, cùng các nhà đại diện kinh doanh Hector trên khắp cả nước.

Từ trái sang phải: Ông Nguyễn Việt Phương (Trưởng đại diện Operation Smile Việt Nam), Ông Cao Cự Chức (Tổng Giám Đốc công ty CP Lavite) -  Bà Đặng Thị Lụa (Chủ tịch quỹ bảo trợ trẻ mồ côi Tony Buổi Sáng) - Hoa Hậu Hương Giang (Giám đốc phát triển Operation Smile Việt Nam)  - Ông Phan Thanh Đức (Phó Tổng Giám Đốc công ty CP Lavite)

 

Chia sẻ cảm xúc về sự kiện, bà Đặng Thị Lụa - Giám đốc ngoại giao kiêm Chủ Tịch quỹ bảo trợ trẻ mồ côi Tony Buổi Sáng phát biểu: Nhiều năm nay, nhãn hàng Hector nói riêng và công ty Lavite nói chung luôn tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, đặc biệt là các chương trình hướng đến trẻ em,những mầm non của đất nước. Chúng tôi mong muốn có thể góp vào một phần trong hành trình kiến tạo tương lai tốt hơn cho các bé. Chúng tôi tin rằng chương trình Hector for Smiles sẽ đóng góp cho tổ chức Operation Smile các ca phẫu thuật hở hàm ếch đến các bé kém may mắn để mỗi đứa trẻ đều xứng đáng có một nụ cười rạng rỡ, một cuộc sống hạnh phúc hơn!

 

Trong sự kiện ký kết, ông Nguyễn Việt Phương - đại diện Operation Smile có đôi lời chia sẻ đến các anh chị nhà phân phối, đại diện cho hơn 2,000 đại lý khắp cả nước của nhãn hàng Hector: “Tôi biết đến Hector vào năm 2020 qua sự giới thiệu của cố hoa hậu Nguyễn Thu Thủy, một trong những người đồng hành tích cực cùng nhãn hàng Hector trong các sự kiện cộng đồng từng nói: Người bán hàng của Hector không chỉ nói về những con số, mà còn là những con người biết yêu thương chăm sóc cộng đồng. Có mặt tại nhà máy Lavite hôm nay trong buổi ký kết, chúng tôi cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy sứ mệnh của Operation Smile và Hector cùng một điểm chung: thay đổi tương lai trẻ em tốt hơn và với sự hỗ trợ của các nhà phân phối Hector, là cánh tay nối dài với hơn 2,000 đại lý sẽ cùng mang đến những tia hy vọng cho nhiều trẻ em kém may mắn tại Việt Nam.”

Chú thích: Nhà phân phối nhãn hàng Hector cùng bật nắp sản phẩm ra mắt chiến dịch Hector for Smiles

 

Theo đó, với mỗi chai Hector Sâm và Hector Collagen có ngày sản xuất trong năm 2023, được khách hàng bật nắp sử dụng, công ty sẽ trích 1.000 đồng vào tổ chức Operation Smile Việt Nam tính từ ngày 8/8/2023 đến 31/10/2023.

 

Tại Lễ công bố, Hector cam kết đồng hành và hỗ trợ cùng với  Operation Smile Việt Nam để bảo trợ cho các phẫu thuật miễn phí dành cho các trẻ em bị dị tật khe hở môi, hàm ếch. Các thông tin trong hoạt động gây quỹ trong khuôn khổ chiến dịch sẽ được tổng kết minh bạch và chuyển tới Operation Smile Việt Nam. Mục tiêu đặt ra của chiến dịch là quyên góp được 500 triệu đồng thông qua tất cả các kênh gây quỹ, tương đương với 50 Nụ Cười trẻ thơ sẽ được tìm lại.

 

Bên cạnh chiến dịch gây quỹ hỗ trợ các ca phẫu thuật nụ cười miễn phí lần này, thì hằng năm Hector luôn có kế hoạch trích ngân sách vào các hoạt động cộng đồng như: Làng SOS Pleiku, Quỹ bảo trợ trẻ em mồ côi Tony Buổi Sáng, trao tặng học bổng cho sinh viên Trường ĐH Y Dược, ĐH Phan Thiết,... thông qua các công tác cộng đồng, Hector mong muốn góp phần lan tỏa tinh thần tích cực về sự sẻ chia, lòng nhân ái tới khách hàng và cộng đồng. Trẻ em là mầm non, là tương lai của đất nước.

Hình ảnh: các sản phẩm của công ty Lavite

 

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Phòng Marketing - CSR

Công ty Cổ phần Lavite

Tel : 0888 91 98 99

Email: hello@lavite.com.vn


0888 91 98 99