Tìm lại phong độ đàn ông

Tìm lại "phong độ đàn ông", một khái niệm chung chỉ nhu cầu ham muốn và khả năng sinh lý của phái mạnh. Phong độ đàn ông mạnh mẽ nhất tuổi dậy thì, ổn định đến 30 và giảm dần sau đó. Điều này khiến nhiều đấng mày râu trở nên mất tự tin, và ảnh hưởng chất lượng cuộc sống. Đông trùng hạ thảo Hector, với cặp đôi nước đông trùng hạ thảo Hector Sâm và Viên nang 100% đông trùng hạ thảo Hector đã mang đến cho hàng ngàn quý ông tìm lại phong độ của mình.

Còn trẻ, vẫn có thể yếu sinh lý

Nhu cầu ham muốn, khả năng và phong độ đàn ông được điều khiển bởi Testosterone (nội tiết tố nam).

  • Testosterone bắt đầu bùng nổ khi một bé trai đến tuổi dậy thì, từ 13 - 18 tuổi.
  • Giai đoạn trưởng thành đến tận 30 thì đạt phong độ cao ổn định.
  • Tuy nhiên, bước qua mốc 30, lượng nội tiết tố bắt đầu suy giảm và mất đi từ 0,8 đến 3%.
  • Từ 30 - 40 tuổi, nam giới mất đi từ 10-14% nội tiết tố dẫn đến giảm khả năng “yêu” của các quý ông.

Nồng độ Testosterone theo độ tuổi

Nồng độ Testosterone theo độ tuổi

Những năm gần đây, dưới áp lực của cuộc sống hiện đại, dưới tác động của hoạt động công nghệ, tốc độ suy giảm testosterone ngày càng tăng nhanh. Nhiều công bố hiện tại cho thấy số lượng tinh trùng của đàn ông trên thế giới đã giảm hơn một nửa trong 40 năm qua.

Tìm lại phong độ đàn ông với Đông trùng hạ thảo Hector

Suy giảm khả năng "yêu" khiến đàn ông dễ trở nên mất tự tin, ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất lao động cũng như gây nguy cơ đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Nước đông trùng hạ thảo Hector Sâm, chứa chiết xuất đông trùng hạ thảo, nam dương sâm, đảng sâm, chùm ngây đã trở thành trợ thủ hỗ trợ đắc lực cho rất nhiều đấng mày râu trong việc hỗ trợ tăng cường khả năng sinh lý. Hector là sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước đầu tiên trên thị trường, hấp thu nhanh, dễ sử dụng phù hợp với nhịp sống hiện đại bận rộn.

Nước đông trùng hạ thảo Hector Sâm

Nước đông trùng hạ thảo Hector Sâm

Đã có hơn 500.000 chai nước Hector Sâm được bán ra trong những tháng đầu năm 2019 vừa qua. Và có trên 90% khách hàng hài lòng với những kết quả mà họ đạt được. Với việc sử dụng đều 2 chai mỗi sáng đầu ngày, hay thực đơn mỗi ngày 1 chai uống kèm 1 Viên Nang 100% Đông trùng hạ thảo Hector, các quý ông đều cảm nhận rõ hiệu quả:

  • Tăng ham muốn
  • Tăng khả năng
  • Mau phục hồi sức khoẻ

Xem thêm:

Thông tin chi tiết sản phẩm và trang đặt mua online:

 
0888 91 98 99