Tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo Cho Người Ung Thư

Từ lâu, Đông trùng hạ thảo đã được sử dụng như một loại “thần dược” có thể chữa bách bệnh nhờ các dược chất quý giá của nó. Và hiện nay, các nhà khoa học đã chứng minh dược chất Cordycepin trong đông trùng hạ thảo có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Vậy cụ thể tác dụng của đông trùng hạ thảo cho người ung thư như thế nào, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết nhé.

Mục lục:

» Nâng cao đề kháng, bồi bổ cơ thể

» Thúc đẩy trao đổi chất và hỗ trợ ngăn ngừa khối u di căn

» Kích thích sản sinh globulin và các kháng thể tăng cường miễn dịch

» Hỗ trợ tăng cường bạch cầu và tiểu cầu

» Hạn chế tác dụng phụ trong quá trình điều trị

» Hỗ trợ ngăn ngừa sự tái phát của khối u

Nâng cao đề kháng, bồi bổ cơ thể

Các nghiên cứu đã chỉ ra, trong đông trùng hạ thảo có rất nhiều dược chất quý giá như: Cordycepin, Acid cordycepic, Selen, Polysaccharide, Adenosine… có tác dụng chính trong việc đẩy lùi ung thư. Chưa kể, với hơn 17 loại acid amin cùng nhiều hoạt chất, vitamin, nguyên tố vi lượng có tác dụng tích cực đến mọi yếu tố trong cơ thể con người, đông trùng hạ thảo giúp nâng cao đề kháng và bồi bổ cơ thể cực kỳ tốt.Nhờ vậy mà người mắc bệnh ung thư có sức đề kháng kém, cơ thể dễ bị suy nhược được khuyên dùng đông trùng hạ thảo để nâng cao sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ đẩy lùi ung thư hiệu quả.

bồi bổ cơ thể bằng đông trùng hạ thảo

Hiện nay có nhiều sản phẩm chất lượng làm từ đông trùng hạ thảo được nhiều người ưu tiên sử dụng, nổi bật có thể kể đến nước sâm đông trùng hạ thảo Hector. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, giữ nguyên các dược chất trong đông trùng hạ thảo, mang đến công dụng hỗ trợ bồi bổ sức khỏe và giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Hector Sâm thích hợp cho nhiều đối tượng khác nhau: người bị suy nhược cơ thể, người cao tuổi, người mới ốm dậy, người mắc bệnh ung thư....

Xem thêm: Đông Trùng Hạ Thảo có thể hỗ trợ điều trị bệnh gì?

Thúc đẩy trao đổi chất và hỗ trợ ngăn ngừa khối u di căn

Các chứng minh khoa học và cả những ứng dụng thực tiễn cũng đã cho thấy đông trùng hạ thảo có khả năng thúc đẩy trao đổi chất và hỗ trợ ngăn ngừa khối u di căn, cải thiện tình trạng bệnh của người mắc ung thư một cách rõ rệt.

Hoạt chất Cordycepic acid trong đông trùng hạ thảo có tác dụng nâng cao sức đề kháng, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và kích thích sản sinh hàm lượng serum cortisol cho cơ thể. Việc sử dụng đông trùng hạ thảo dạng khô, tươi hay bất kỳ một dạng thức nào khác trong khoảng thời gian dài có thể làm ức chế sự sinh trưởng của khối u.

Kích thích sản sinh globulin và các kháng thể tăng cường miễn dịch

Theo các nghiên cứu cho thấy, tác dụng của đông trùng hạ thảo cho người ung thư còn có tác dụng kích thích sản sinh globulin và các kháng thể tăng cường miễn dịch. Trong đông trùng hạ thảo có chứa thành phần Selen - đây là một loại nguyên tố vi lượng quan trọng, đóng vai trò trung tâm hoạt động của enzyme glutathione peroxidase có công dụng đảm bảo tính thẩm thấu của tế bào, thúc đẩy quá trình sản sinh globulin miễn dịch và các kháng thể tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Cordycepin, Adenosine và Selen chính là chìa khóa để khống chế sự hình thành các tế bào ung thu thông qua quá trình đột biến gen gây nên.

tác dụng của đông trùng hạ thảo cho người ung thư

Hỗ trợ tăng cường bạch cầu và tiểu cầu

Hóa chất từ xạ và hóa trị đối với bệnh nhân ung thư ảnh hưởng trực tiếp tới tế bào tủy sống và các tế bào niêm mạc bao tử. Dược chất Cordycepin trong đông trùng hạ thảo sẽ đảm nhiệm vai trò bảo vệ các tế bào này, giúp quá trình sản sinh bạch cầu và tiểu cầu trong máu được thuận lợi hơn. Nhờ đó, bệnh nhân ung thư có thể phục hồi sức khỏe tốt hơn.

Hạn chế tác dụng phụ trong quá trình điều trị

Một trong những tác dụng điển hình của đông trùng hạ thảo cho người ung thư chính là hạn chế tác dụng phụ trong quá trình điều trị. Nhờ Cordycepin và Atone Cine trong đông trùng hạ thảo mà khả năng phục hồi của bệnh nhân ung thư được nhanh hơn, giảm thiểu các tác dụng phụ như: rụng tóc, chán ăn, buồn nôn, mất ngủ, giảm mệt mỏi và đau đớn....

Cũng bởi vậy mà nhiều bệnh nhân ung thư ưu tiên lựa chọn nước sâm đông trùng hạ thảo Hector để phục hồi năng lượng tích cực, cải thiện sức khỏe, từ đó có thể chống chọi với các tác dụng phục trong quá trình hóa trị, xạ trị hay phẫu thuật. Giá thành sản phẩm cũng khá phù hợp, chỉ 450.000 VNĐ/hộp, 1 hộp 10 chai, phù hợp với tài chính của mọi phân khúc khách hàng.

đông trùng hạ thảo hỗ trợ tăng cường bạch cầu và tiểu cầu

Hỗ trợ ngăn ngừa sự tái phát của khối u

Ngoài khả năng ức chế sự phát triển, ngăn ngừa di căn thì đông trùng hạ thảo còn có khả năng phòng chống khối u tái phát hiệu quả. Những người từng bị ung thư nếu dùng thường xuyên có thể sẽ có tỷ lệ tái phát rất thấp và sức khỏe cũng được đảm bảo hơn.

đồng trùng hạ thảo ngăn ngừa sự tái phát của khối u

Có thể thấy, công dụng đông trùng hạ thảo cho người ung thư là rất nhiều, mang đến những tín hiệu đáng mừng để hỗ trợ hồi phục sức khỏe. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có thêm những kiến thức hữu ích để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả bằng đông trùng hạ thảo.

» Bài viết tham khảo:

0888 91 98 99