Nước đông trùng hạ thảo sâm - cứu cánh của những ngày thiếu ngủ

Thiếu ngủ là một trong những nguyên nhân thường gặp khiến bạn mệt mỏi, uể oải sa sút tinh thần, làm việc hay học tập đều giảm hiệu suất. Khi đó, một lọ nước đông trùng hạ thảo sâm sẽ là giải pháp tốt nhất, nhanh chóng giúp bạn tiếp thêm năng lượng, trở lại với trạng thái tươi tỉnh đầy sức sống. Vì sao sản phẩm này có thể làm được điều tuyệt vời đó? Chúng ta cùng khám phá nhé.

Mục lục:

» 1. Các dưỡng chất bổ sung năng lượng trong nước sâm đông trùng hạ thảo

» 2. Nước đông trùng hạ thảo Hector Sâm

1. Các dưỡng chất bổ sung năng lượng trong nước sâm đông trùng hạ thảo

Sở dĩ nước sâm đông trùng hạ thảo có thể giúp bạn khôi phục năng lượng nhanh chóng bởi vì chúng là cả một "kho tàng" dưỡng chất phong phú và dồi dào.

- Dưỡng chất trong đông trùng hạ thảo

 Đông trùng hạ thảo được  biết đến  là loại dược liệu vô cùng quý giá, có hàm lượng dinh dưỡng cao, có nhiều ứng dụng quan trọng từ y học cổ truyền đến y học hiện đại. Đông trùng hạ thảo có chứa hơn 17 loại acid amin khác nhau, các vitamin A, C, nhóm B,... và những nguyên tố vi lượng cùng nhiều hoạt chất sinh học giá trị như: adenosine, cordycepin và D-manitol. Những dưỡng chất này đều giúp tạo nên nguồn năng lượng cực kỳ mạnh mẽ và dồi dào để đem lại sự tỉnh táo nhanh chóng, là giải pháp cứu cánh hiệu quả cho những ngày thiếu ngủ.

Dưỡng chất trong đông trùng hạ thảo

- Dưỡng chất trong sâm đinh lăng

Đinh lăng hay còn được gọi là nam dương sâm, là loại dược liệu giàu dinh dưỡng và cũng là loại cây cảnh phổ biến trong vườn nhà. Trong đinh lăng có chứa nhiều acid amin, vitamin nhóm B và nhiều hoạt chất quan trọng như: saponin, flavonoid, glycoside,... Những thành phần này giúp bồi bổ cơ thể, cải thiện sinh lực, đặc biệt còn giúp tăng cường khả năng hấp thu và chuyển hóa chất dinh dưỡng từ thức ăn, để tạo nên nguồn năng lượng dồi dào cho cho cả ngày làm việc. Đặc biệt, hoạt chất chống oxy hóa flavonoid có trong đinh lăng còn giúp tăng cường sự tỉnh táo nhanh chóng, đem lại giải pháp cứu cánh tuyệt vời cho bạn vào những ngày mất ngủ.

Dưỡng chất trong sâm đinh lăng

- Dưỡng chất trong đẳng sâm

Đẳng sâm hay còn được biết đến là loại nhân sâm phổ biến, được nhiều người quan tâm và sử dụng. Thảo dược này chứa nhiều vitamin nhóm B, protein, chất béo tốt, choline, glucose, saponin và nhiều hoạt chất khác. Nhờ đó, đẳng sâm giúp cơ thể được bồi bổ, tăng cường hoạt động trao đổi chất, tăng cường tuần hoàn máu đến các cơ quan, nhất là não bộ. Saponin có trong đẳng sâm còn giúp bảo vệ tế bào thần kinh, đẩy lùi mệt mỏi, uể oải, giúp đầu óc trở nên tỉnh táo và tập trung hơn.

Dưỡng chất trong đẳng sâm

2. Nước đông trùng hạ thảo Hector Sâm

Nước đông trùng hạ thảo Hector Sâm là sự đột phá đến từ thương hiệu Hector, đem lại những giá trị vượt trội. Toàn bộ quy trình nuôi trồng đông trùng hạ thảo và sản xuất được thực hiện khép kín, áp dụng công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng sản phẩm vừa tối ưu về chi phí. Mỗi chai nước sâm đông trùng hạ thảo của Hector chứa đến 500mg đông trùng hạ thảo, cùng đẳng sâm, đinh lăng và chùm ngây đã tạo nên một sản phẩm tuyệt vời để giúp bạn tái tạo lại năng lượng, đem lại sự tươi tỉnh và sự tập trung kể cả những ngày thiếu ngủ.

Sản phẩm được đóng chai 50ml nhỏ gọn, tiện dụng, có thể để ở văn phòng hoặc bỏ túi đem theo mọi lúc mọi nơi. Khi cảm thấy mệt mỏi vì thiếu ngủ bạn chỉ cần lắc đều, bật nắp và thường thức. Nước sâm đông trùng hạ thảo sẽ giúp bạn tỉnh táo và quay trở lại công việc nhanh chóng. 

Nước đông trùng hạ thảo Hector Sâm

Sản phẩm này không chỉ là giải pháp cứu cánh hiệu quả cho người thiếu ngủ, mà còn phù hợp với người thường xuyên làm việc căng thẳng, người cao tuổi có thể chất kém hay những người cần bồi bổ sau khi vừa ốm dậy. Bạn hãy sử dụng từ 1 đến 2 chai nước sâm đông trùng hạ thảo Hector mỗi ngày để luôn tỉnh táo và đạt hiệu suất cao trong công việc lẫn cuộc sống nhé.

0888 91 98 99