Làm đẹp bằng collagen đúng cách

Collagen là một dạng protein đặc biệt, chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể người, có nhiệm vụ giữ gìn và bảo quản các mô liên kết (connective tissues), chẳng hạn như gân, sụn, dây chằng…Tuy nhiên, ứng dụng trong làm đẹp là công dụng quan trọng nhất của collagen peptides ngày nay.

Collagen có tốt để làm đẹp?

Collagen tốt để làm đẹp

 

Collagen là thành phần chính trong các tế bào xương, răng, mạch máu và nhất là da. Đặc biệt ở da, Collagen cùng với Elastin được xem là “nền móng cơ sở hạ tầng” giúp kết cấu da đàn hồi, săn chắc, căng mịn. Khi collagen bị mất đi do quá trình lão hoá của cơ thể, da sẽ bị nhăn nheo, chùng xệ, mất khả năng đàn hồi và phục hồi. Theo quy luật tự nhiên, hàng năm có từ 1-1,5% lượng Collagen dần bị mất đi . Đặc biệt là từ tuổi 30, lượng Collagen peptides suy giảm nhanh về số lượng và chất lượng. Độ căng mịn và độ đàn hồi giảm dần. Về lâu dần, khi cơ mặt có những chuyển động sẽ làm lộ rõ các nếp nhăn, đường nét trên khuôn mặt có xu hướng chảy xệ.

Ăn thực phẩm chứa collagen

 Chúng ta có thể giúp cơ thể tổng hợp thêm collagen bằng cách ăn những thực phẩm có khả năng kích thích sự tổng hợp collagen như các loại rau và trái cây giàu vitamin C như kiwi, dâu, dưa hấu, cam, quýt, ớt chuông, cải bó xôi, măng tây… Tuy nhiên theo tuổi tác càng tăng, khả năng tổng hợp và hấp thu chất trong cơ thể bị giảm đi, lượng collagen tự thân cũng suy giảm thì chỉ ăn thực phẩm chứa collagen là không đủ.

Ăn thực phẩm chứa collagen

Bổ sung thực phẩm chức năng collagen theo đường uống


Các dạng nước collagen với thành phần ưu việt collagen peptides sẽ giúp cơ thể bổ sung collagen nhanh chóng. Bổ sung bằng thực phẩm kèm theo các thức uống bổ sung như Hector Collagen với thành phần 5000mg Collagen peptides sẽ mang lại vẻ đẹp cho người sử dụng. Bên cạnh đó, kết hợp với đông trùng hạ thảo, hyaluronic acid và các nước ép trái cây sẽ mang lại thêm tác dụng tươi trẻ và xinh đẹp. Một sản phẩm mang lại cả ba giá trị là cái khách hàng có thể lựa chọn.

Bổ sung thực phẩm chức năng collagen theo đường uống

 

Collagen và tái tạo da

Collagen trị sẹo và collagen tái tạo da còn được xem là những tác dụng phụ trợ tuyệt vời khi bổ sung đầy đủ collagen cho cơ thể. Đối với làn da, Collagen tồn tại ở lớp hạ bì, được xem như chất keo kết nối các mô tạo thành một cấu trúc hoàn chỉnh, giúp cho làn da của bạn luôn được săn chắc và mịn màng. Khả năng hỗ trợ hồi phục các vết thương là do sẹo được hình thành do liên kết collagen và elastin của da khi bị tổn thương, tuy nhiên collagen có tác dụng hỗ trợ sản sinh các tế bào da mới, giúp làn da hồi phục nhanh chóng mà vết thâm mờ dần. Nếu lượng collagen peptides không đủ và đảm bảo chất lượng thì khả năng phục hồi của làn da sẽ bị hạn chế.

Collagen và tái tạo da

Tham khảo : Nước uống đông trùng hạ thảo Hector Collagen giúp bổ sung collagen, giúp người dùng trẻ - khỏe - đẹp.

0888 91 98 99