Đông trùng hạ thảo và điều hòa giấc ngủ

ĐÔI NÉT VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Đông trùng hạ thảo là loại dược liệu quý với nhiều công dụng nổi bật trên sức khỏe đã được y học hiện đại chứng minh.
Các phân tích hoá học cho thấy đông trùng hạ thảo có 17 axít amin khác nhau, D-mannitol, lipit, nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na v.v..). Trong đông trùng hạ thảo có nhiều chất có hoạt tính sinh học mà các nhà khoa học đang phát hiện dần dần ra nhờ các tiến bộ của ngành hoá học các hợp chất tự nhiên. Nhiều hoạt chất này có giá trị dược liệu cao. Trong đó phải kể đến axít cordiceptic, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin. Đáng chú ý hơn cả là nhóm hoạt chất HEAA. Đông trùng hạ thảo còn chứa nhiều loại vitamin B12, A, C, B2 , E, K...)

Một trong những công dụng nổi bật đó chính là giúp người sử dụng có một giấc ngủ ngon thông qua nhiều cơ chế đặc biệt. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

CẢI THIỆN GIẤC NGỦ NHỜ LƯU THÔNG MÁU TỐT VÀ GIẢM MỆT MỎI

Uống đông trùng hạ thảo giúp cải thiện giấc ngủ. Thực tế, đông trùng hạ thảo có rất nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là đông trùng hạ thảo có tác dụng loại bỏ axit Lactic, giúp tăng cường tuần huần máu đến các chi. Giảm căng thẳng mệt mỏi, stress. Điều đó giúp cho bạn có một giấc ngủ ngon hơn và sâu hơn. Đồng thời các dưỡng chất hỗ trợ đào thải gốc tự do có hại trong cơ thể chống lại quá trình lão hóa. Bồi bổ cơ thể và nâng cao tuổi thọ ở người già.

ADENOSINE VÀ CORDYCEPIN GIÚP NGỦ NGON

Adenosine là chất cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động bền bỉ nhưng cũng chính là một chất có tác dụng điều hòa giấc ngủ rất tốt. Hệ thần kinh cần adenosine để giúp điều hòa giấc ngủ. Bên cạnh đó, Cordycepin còn giúp giấc ngủ của người dùng chất lượng hơn. Nó giúp tăng giấc ngủ sâu và giảm giấc ngủ chập chờn ở người thường bị mất ngủ hay đang tìm một giấc ngủ chất lượng.

Từ đó, việc sử dụng đông trùng hạ thảo giúp khách hàng có một cơ thể khỏe mạnh, phòng ngừa nhiều bệnh tật, minh mẫn nhưng vẫn đảm bảo cho chúng ta có một giấc ngủ ngon và tuyệt vời. Tham khảo thêm sản phẩm Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa để có một giấc ngủ ngon nhé.

0888 91 98 99