Hector tham gia sự kiện Vietnam Food Forum 2020

Vietnam Food Forum 2020 – Hội nghị Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2020

Ngày 9/12 vừa qua, Đông Trùng Hạ Thảo Hector đã có mặt tại sự kiện Hội nghị Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2020 ( Vietnam Food Forum 2020). Đây là diễn đàn thường niên quan trọng nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam; nơi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và các giải pháp nâng cao chuỗi giá trị, phát triển thị trường cho ngành thực phẩm Việt Nam; giao lưu, kết nối giữa các nhà hoạch định chính sách, các tổ chức hỗ trợ và các doanh nghiệp ngành thực phẩm trong nước và quốc tế. Hội nghị kết hợp với Chương trình Giao dịch thương mại sôi động diễn ra trong khuôn khổ Triển lãm Vietnam Foodexpo hàng năm.

Hector tham gia sự kiện Vietnam Food Forum 2020

Sự kiện lần này có sự tham gia của Thứ Trưởng Bộ Công Thương, Tổng Lãnh sự quán Canada, Cục Trưởng Cục Xúc Tiến Thương Mại và rất nhiều khách mời đặc biệt từ phía ban lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể.

Bên cạnh đó, triển lãm cũng đã tiếp nhận đăng ký tham quan, giao dịch của đông đảo nhà nhập khẩu đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ, gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, EU, Ba Lan, Canada, Ấn Độ, Mỹ…

Triển Lãm Trực Tuyến Quốc Tế Công Nghiệp Thực Phẩm Việt Nam 2020

Trong khuôn khổ sự kiện Vietnam Food Forum 2020, triển lãm thu hút các doanh nghiệp đến từ 27 tỉnh, thành trên cả nước với đa dạng mặt hàng thuộc lĩnh vực rau quả, đồ uống, trà và cà phê; nguyên liệu thực phẩm; thực phẩm chế biến; thiết bị công nghệ chế biến thực phẩm…

Năm nay, gian hàng của Hector thu hút sự quan tâm của đông đảo khách mời tham gia với những sản phẩm nổi bật như Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hector Hector Collagen, Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hector Sâm, Viên Nang Đông Trùng Hạ Thảo Hector, Sấy Thăng Hoa Đông Trùng Hạ Thảo Hector và một số sản phẩm khác.

đông trùng hạ thảo hector

Các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Hector trưng bày tại hội nghị

Khách hàng quan tâm đến các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Hector

Khách hàng quan tâm đến các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Hector

Sản phẩm Hector Sâm được trao tặng đến ông Ander Wilson (Quản Lý dự án thương mại sinh học Bio Trade

Sản phẩm Hector Sâm được trao tặng đến ông Ander Wilson (Quản Lý dự án thương mại sinh học Bio Trade

 

Phó Tổng Giám Đốc Đặng Thị Lụa được đài truyền hình HTV mời ghi hình tại sự kiện Vietnam Food Forum 2020

Tham khảo thêm thông tin sự kiện Foodexpo tại đây

 
0888 91 98 99