Gương mặt ca sĩ Hồng Ngọc hồi phục sau tai nạn bỏng

Mới đây, nữ ca sĩ Hồng Ngọc chia sẻ hình ảnh mới nhất của cô đến công chúng với thần thái rạng rỡ, tươi tắn. Với tấm hình mới này, Hồng Ngọc đã trấn an và khiến khán giả thở phào nhẹ nhõm vì gương mặt của cô đã phục hồi nhanh chóng. Cách đây ít lâu, ngay khi công bố gương mặt bị tàn phá bởi tai nạn, nhiều khán giả khóc thương về nhan sắc một thời của giọng ca Mắt nai cha cha cha và lo lắng cô khó có thể đẹp trở lại như ngày xưa. Nhưng dường như bằng đức tin, phép nhiệm màu và sự cầu nguyện của nhiều khán giả Việt khắp thế giới, giờ đây Hồng Ngọc đang rất khả quan và rõ ràng rằng cô hoàn toàn có thể xinh đẹp được như trước đây.

Gương mặt Hồng Ngọc phục hồi nhanh chóng sau tai nạn minh chứng sự diệu kỳ của tạo hóa-1
Hình ảnh gương mặt ca sĩ Hồng Ngọc hồi phục sau tai nạn bỏng sau thời gian tuân thủ yêu cầu của Bác sĩ và sử dụng Hector Collagen

Hồng Ngọc viết: "Sức khoẻ luôn là điều quan trọng nhất ngay lúc này, trải qua rồi mình mới nhận ra đời này không gì quý bằng bình yên & khỏe mạnh.

May mắn là Ngọc được người thương, gia đình, bạn bè và khán giả quan tâm, hết lòng yêu quý. Nguồn năng lượng tích cực từ yêu thương đó đã giúp cho Ngọc mau chóng phục hồi.

Ngoài việc phải tuân thủ theo chỉ định của điều trị thì Ngọc được em Diem Nguyen cô gái đánh đàn điệu nghệ trong các livestream trước của Ngọc tặng cho Ngọc các sản phẩm bổ sung collagen cho da mau khoẻ, tóc tai mướt mát, kết hợp đông trùng hạ thảo và sâm giúp tăng cường thể lực. Sản phẩm có tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ nên Ngọc rất yên tâm & tự hào dùng hàng Việt nè"

Hồng Ngọc hân hoan thông báo với khán giả niềm vui rằng cô đã bình phục thầy kỳ và hẹn khán giả lịch livestream vào thứ sáu ngày 12.06 vừa qua.

Gương mặt Hồng Ngọc phục hồi nhanh chóng sau tai nạn minh chứng sự diệu kỳ của tạo hóa-4
Hình ảnh phục hồi diệu kỳ của gương mặt Hồng Ngọc được cô chia sẻ vào cuối tháng 5 vừa qua.

Đầu tháng 5, ca sĩ Hồng Ngọc bị do nổ nồi xông hơi tại nhà. Tại thời điểm đó, con trai cả của Hồng Ngọc đang xông hơi trong lều, cô đến kiểm tra thì nồi đột nhiên phát nổ. Hậu quả, cô bị bỏng cấp độ 2 vùng mặt và ngực, chỗ bỏng bị sưng nặng. Ông xã Thomas Tâm Nguyễn của Hồng Ngọc tận tâm, dốc sức chăm sóc vợ nên ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phải thay đàn em thân thiết gửi thông báo đến khán giả.

Bạn bè và khán giả khắp nơi gửi đồ dùng, thuốc thang đặc trị đến cho Hồng Ngọc sử dụng. Cô gửi lời cảm ơn và điều trị theo phác đồ của bác sĩ chăm sóc riêng. Vào 23/5, Hồng Ngọc gây bất ngờ đến công chúng khi đăng tải bức ảnh bị tai nạn khiến gương mặt của cô không còn thần sắc như trước, khán giả và bạn bè đều rất xót xa, mong muốn cô mau khỏe mạnh và đi diễn lại như trước.

Lý do Hồng Ngọc đưa ra khi đăng bức ảnh này là lời cảnh tỉnh cho mọi người cẩn thận hơn với những thiết bị, vật dụng trong gia đình để tránh những tai nạn tương tự như cô và một gia đình ở Việt Nam.

Gương mặt Hồng Ngọc phục hồi nhanh chóng sau tai nạn minh chứng sự diệu kỳ của tạo hóa-5

Hình ảnh nữ ca sĩ khi bị tai nạn bỏng

Đúng là phép màu của tạo hóa và cùng với đó là cả sự nỗ lực cùng ý chí kiên cường của Hồng Ngọc đã giúp cô nhanh chóng phục hồi đến như vậy. Chúc cô sẽ mau chóng bình phục hẳn để tiếp tục cống hiến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng.

Cùng theo dõi những chia sẻ của ca sĩ Hồng Ngọc về Đông Trùng Hạ Thảo Hector theo video bên dưới nhé!

0888 91 98 99