Hỗ trợ khách hàng
Nam có u bướu tuyền liệt tiến hay phần cơ quan sinh sản thì có uống sản phẩm Hector được không?
• Hỏi ý kiến bác sĩ đang điều trị và tuân theo y lệnh.
• Nếu không phát triển, có thể dùng được. Còn tình trạng u bướu to hoặc đang tăng trưởng kích thước cần điều trị can thiệp thì không nên dùng.
Người có chẩn đoán bệnh ung thư nên uống sản phẩm nào?
  • Để hỗ trợ lâu dài nên chọn các sản phẩm nguyên chất 100% Đông trùng hạ thảo như viên nang 100% hay dạng sấy thăng hoa vì tính hiệu quả và ổn định chậm rãi của các loại này.
  • Nếu trong quá trình điều trị, sức khỏe của người bệnh cần bổ sung cấp tốc thì nên chọn Hector Sâm để tăng cường nhanh chóng về mặt sức khỏe. Nhớ hỏi ý bác sĩ điều trị trước khi cho dùng.
Người bệnh tiểu đường có uống được Hector collagen / Hector sâm không?
Người tiểu đường có thể sử dụng Hector Collagen/Hector Sâm. Trong hai sản phẩm này có Đông trùng hạ thảo giúp điều hòa và ổn định đường huyết rất tốt. Lượng đường trong sản phẩm ít, ghi rõ trên bao bì, ảnh hưởng không nhiều đến mức đường huyết của người tiểu đường.
Người bệnh tiểu đường nên dùng sản phẩm Hector nào?
Người tiểu đường nên dùng các sản phẩm đông trùng hạ thảo nguyên chất như viên nang 100% hay sợi sấy hằng ngày vì hàm lượng cao, giúp ổn định đường huyết và không lo bị tác động bởi đường như trong sản phẩm dạng uống.
Tuy nhiên, nếu cơ thể đang quá/rất mệt, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng Hector Sâm để phục hồi sức khỏe.
Phụ nữ cho con bú uống Hector thì con có bị ảnh hưởng không?
Các sản phẩm của Hector tương đối an toàn cho mẹ sau sinh. Đặc biệt, Hector Sâm với các thành phần bồi bổ sức khỏe và dinh dưỡng như đông trùng hạ thảo (cấp năng lượng), đinh lăng (giúp lợi sữa) và chùm ngây (cung cấp dinh dưỡng) rất tốt cho mẹ sau sinh và cho con bú vì giúp khỏe mẹ, khỏe bé và lợi sữa.
Phụ nữ đang uống thuốc ngừa thai dùng sản phẩm Hector được không?
Phụ nữ uống thuốc ngừa thai có thể sử dụng được tất cả các sản phẩm của Hector. Không có tương tác thuốc với các sản phẩm này nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng, hiệu quả tránh thai vẫn được đảm bảo.
Phụ nữ mang thai có sử dụng sản phẩm Hector nào được không?
Với phụ nữ mang thai, Hector khuyến cáo khách hàng không nên sử dụng bất kì sản phẩm nào của hector. Lí do được đưa ra là trong thời gian này, cơ thể cả mẹ và bé đều không ổn định và rất nhạy cảm, nếu không cần thiết thì không nên can thiệp bằng sản phẩm bên ngoài. Mục đích cuối cùng là an toàn cho mẹ và bé, mặc dù dựa trên các báo cáo, đông trùng hạ thảo không có tác động tiêu cực lên phụ nữ mang thai.
Phụ nữ sau sinh và cho con bú có sử dụng sản phẩm Hector nào được không?
Phụ nữ sau sinh và cho con bú có thể dùng tất cả các loại sản phẩm Hector, khuyến khích dùng Hector sâm sau sinh, kéo dài 03 tháng, và sau đó loại nào cũng tốt. Vì trong thành phần Hector Sâm có đinh lăng, giúp lợi sữa. Đông trùng hạ thảo và chùm ngây cung cấp năng lượng và dinh dưỡng cho mẹ và bé khỏe hơn.
0888 91 98 99