Close
Register Office: 12, Street No. 5, Khang An Resident, Phu Huu Ward, Distric 9, Hochiminh City, Vietnam / Head Office: 811/3 Nguyen Duy Trinh Street, District 2, Hochiminh City, Vietnam
Factory 1: Lot 6/11 Phan Thiet Industrial Park 2, Phan Thiet City, Binh Thuan Province, Vietnam hello@lavite.com.vn

TẠI SAO KHÁCH HÀNG UỐNG HECTOR COLLAGEN LẠI CÓ KẾT QUẢ MỘT LÀN DA TRẮNG SÁNG?

Hector collagen là nước đông trùng hạ thảo collagen, chứa đông trùng hạ thảo, collagen 5000 đơn vị và nước ép trái cây tươi, trắng da nhanh chóng, giá tốt nhất thị trường!

Hector collagen trắng da nhanh

Sản phẩm chứa đông trùng hạ thảo, collagen, nước ép

#Hector_collagen liên tục nhận được lời khen “da chị sáng mịn lên” chỉ sau 1 hộp và khách hàng luôn quay lại mua thêm 2 hộp, 3 hộp cho lần thứ hai.

Có lẽ mọi người sẽ tò mò muốn biết lý do phải không? Thì đây ạ

 Hàm lượng vitamin C trong Hector collagen cao (nào nước ép dứa, nào nước ép chanh dây, rồi vitamin C trong đông trùng hạ thảo…), chính vitamin C này giúp da bạn trắng da nhanh đấy.

Mà … nói nghe nha, da chúng ta rất cần có vitamin C để kích thích sản sinh collagen, nếu mà lượng C không đủ thì collagen trong da cũng hạn chế theo. Nước Hector collagen vì thế mà phải mang theo C trong công thức ạ.

 Hàm lượng vitamin B1 tự nhiên có trong đông trùng hạ thảo là lý do thứ 2 Hector collagen giúp da bạn trắng da nhanh sau thời gian sử dụng ngắn.

 Có 1 chất gọi là Glutathione tự nhiên có trong đông trùng hạ thảo cũng giúp bạn trắng da nhanh. Là glutathione tự nhiên đó các bạn.

Lời mình viết dựa trên những gì khoa học hiện đại đã nghiên cứu và công bố. Bạn sẽ khó tìm thấy sản phẩm nào hiệu quả rõ như Hector collagen mà giá đang bán thử lại rất hời.

? Hộp 10 chai chỉ 550K.

Bạn dùng 10 chai xong mình tin bạn sẽ quay lại mua ngay 30 chai như các khách hàng khác.

Nhanh tay đặt hàng ngay, đang là giá ưu đãi dùng thử đấy ạ. Thị trường không có nước collagen nào 5000 đơn vị giá như thế đâu, đây lại còn có cả ? #đôngtrùnghạthảo và ? nước ép trái cây tươi giàu vitamin C nữa cơ.

Thông tin thêm về Đông trùng hạ thảo Hector collagen: