CÔNG TY TNHH LAVITE VIETNAM

Cty TNHH Lavite là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh thực phẩm và thực phẩm chức năng chất lượng cao. Sản phẩm của chúng tôi gồm đông trùng hạ thảo, trái cây sấy và thảo mộc sấy... dưới thương hiệu LAVITE và HECTOR

Sản phẩm của chúng tôi được nghiên cứu và phát triển theo định hướng chất lượng cao, giá thành hợp lý và thuận tiện cho người dùng. Nhà xưởng và vườn trồng của LAVITE được quản lý theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên ngành Công nghệ sinh học, Thực phẩm, Dược học và Y học cổ truyền với nhiều năm kinh nghiệm và đam mê tạo ra sản phẩm chất lượng, dựa trên những giá trị cốt lõi của Lavite:

“ĐAM MÊ – LIÊM CHÍNH – AN TOÀN THỰC PHẨM – ĐẠO ĐỨC KINH DOANH”

Chứng nhận ISO 22000, HACCP, GlobalGap, FDA

TRANG TRẠI CỦA HECTOR

Chúng tôi có trang trại trồng dâu, nuôi tằm phục vụ sản xuất đông trùng hạ thảo Hector. Với diện tích rộng hơn 5ha, chúng tôi áp dụng tiêu chuẩn không hóa chất để cho ra đời những sản phẩm chất lượng và uy tín.

Quy trình nuôi trồng khép kín từ nguyên liệu cho tới thành phẩm. Tất cả sản phẩm được áp dụng quy trình truy xuất nguồn gốc nghiêm ngặt mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Mô hình sáng tạo mang đến chất lượng và sản lượng sản phẩm ổn định. Từ đó, khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng hơn đến với dòng sản phẩm uy tín chất lượng.

Sản phẩm mang đến giải pháp tiện lợi, ngon hơn, kích thích sử dụng thường xuyên cho hiệu quả lâu dài.

NHÀ MÁY CỦA LAVITE

Chúng tôi có vườn nuôi trồng đông trùng hạ thảo tại Dalat, nơi những sợi nấm được nuôi dưỡng trong điều kiện tự nhiên thích hợp nhất và tích luỹ được hàm lượng dược chất cao nhất.

Chúng tôi có nhà máy chế biến nông sản sấy và nước uống dinh dưỡng tại KCN Phan Thiết, Bình Thuận. Tại đây, các kỹ sư của chúng tôi đã cho ra đời những sản phẩm trái cây sấy và nước uống đông trùng hạ thảo tuyệt hảo cho các bạn.

Chúng tôi có nhà máy sấy dược liệu tại Đồng Nai, với quy trình chất lượng được giám sát bởi các khách hàng đến từ Châu Âu, sẵn sàng cung ứng nguyên liệu thảo mộc cho mọi nhu cầu.

Cả 02 nhà máy của chúng tôi đều được thiết kế đúng tiêu chuẩn, được quản lý chặt chẽ theo quy trình quản trị nhà xưởng thực phẩm xuất khẩu.

SẢN PHẨM CỦA LAVITE

LAVITE sở hữu thương hiệu thực phẩm chức năng Hector với các sản phẩm đông trùng hạ thảo, thảo mộc, nước uống dinh dưỡng... và thương hiệu thực phẩm sấy Lavite với trái cây sấy, bột rau củ...

  • Sản phẩm chất lượng cao
  • Sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín, từ trang trại tới nhà máy
  • Sản phẩm có giá thành tốt cho người tiêu dùng
  • Sản phẩm phục vụ nhu cầu tiện dụng
  • Sản phẩm mang đến sức khoẻ và hạnh phúc cho mọi người
ĐẶT HÀNG NGAYĐỌC THÊM

Hãy cùng kết bạn với các nhà sáng lập của Lavite

Lụa Đặng

Lụa Đặng

Đồng sáng lập
Phú Bùi

Phú Bùi

Đồng sáng lập
Trang La

Trang La

Đồng sáng lập
Tuyết Nguyễn

Tuyết Nguyễn

Đồng sáng lập

Câu chuyện của chúng tôi

Đông trùng hạ thảo Hector: khác biệt vượt trội

Đông trùng hạ thảo Hector: khác biệt vượt trội

Thị trường chăm sóc sức khỏe là một chiếc bánh khổng lồ. Chen chân vào được và thành công là mục tiêu của hầu hết các nhãn hàng Đông trùng hạ thảo (ĐTHT). Hector là một thương hiệu với nhiều điểm nổi bậc. Cùng tìm hiểu ưu điểm của nhãn hàng này trên thị trường

Read more
BÁO TIẾP THỊ & GIA ĐÌNH: NIỀM TỰ HÀO TRONG TỪNG CHAI ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HECTOR

BÁO TIẾP THỊ & GIA ĐÌNH: NIỀM TỰ HÀO TRONG TỪNG CHAI ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HECTOR

Thương hiệu thực phẩm từ đông trùng hạ thảo Hector của công ty TNHH Lavite là một trong những dự án nổi bật của chương trình bình chọn Startup Việt 2018 do báo VnExpress tổ chức. Sau gần 2 năm có mặt trên thị trường, thương hiệu được đông đảo người tiêu dùng yêu thích

Read more
Hector lên sóng truyền hình HTV7 – Dinh Dưỡng Diệu Kì

Hector lên sóng truyền hình HTV7 – Dinh Dưỡng Diệu Kì

“Dinh dưỡng diệu kỳ” là một chương trình ý nghĩa được xây dựng để khuyến khích mọi người xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học, nâng cao ý thức cao trong việc cân bằng dinh dưỡng trong bữa ăn để cơ thể và tinh thần tự nhiên trở nên khỏe khoắn,

Read more