Close
Register Office: 12, Street No. 5, Khang An Resident, Phu Huu Ward, Distric 9, Hochiminh City, Vietnam / Head Office: 811/3 Nguyen Duy Trinh Street, District 2, Hochiminh City, Vietnam
Factory 1: Lot 6/11 Phan Thiet Industrial Park 2, Phan Thiet City, Binh Thuan Province, Vietnam hello@lavite.com.vn
Cách tối đa hiệu quả sản phẩm CHỐNG LÃO HÓA DA

Cách tối đa hiệu quả sản phẩm CHỐNG LÃO HÓA DA

Cách chúng ta sử dụng một sản phẩm chống lão hóa da sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả đối với làn da.

Để giúp mọi người đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng các sản phẩm chống lão hóa da, các bác sĩ da liễu đã đưa ra những lời khuyên như sau:

Chỉ nên sử dụng một sản phẩm  

Sử dụng cùng lúc nhiều loại sản phẩm có thể gây kích ứng da. Khi da bị kích ứng, các dấu hiệu lão hóa da sẽ dễ nhận thấy hơn.

Thử sản phẩm trước khi sử dụng lên mặt hoặc tay

Những sản phẩm không gây dị ứng cũng có thể gây kích ứng trên da. Để test một sản phẩm, bạn hãy thoa một lượng nhỏ vào vùng da ở mặt trong cánh tay. Thử nghiệm 2 lần/ngày trong khoảng từ 4 đến 5 ngày. Nếu da bạn vẫn bình thường (không có dấu hiệu châm chích, mẩn đỏ, ngứa,…) thì bạn có thể thoa lên mặt và các vùng da khác.

Thử mỹ phẩm trên vùng da ở phía trong cánh tay

Ngừng sử dụng nếu da bị kích ứng:

Nếu có cảm giác châm chích, bỏng rát, mẩn ngứa,.. nghĩa là sản phẩm đó không hợp bạn rồi. Nếu tiếp tục sử dụng có thể sẽ làm da bạn trở nên xấu đi. Nếu bạn sử dụng theo chỉ định của bác sĩ, hãy tham khảo xem những dấu hiệu này có thể xảy ra hay không trước khi quyết định ngừng sử dụng. Thực tế cũng có rất nhiều sản phẩm gây ra những cảm giác kích ứng ở giai đoạn đầu.

Làm theo hướng dẫn sử dụng

Một số sản phẩm có chứa các thành phần hoạt tính nếu sử dụng quá liều có thể làm lỗ chân lông bị tắc, đốm da hoặc căng và khô,… Hãy đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng nhé.

Thời gian để phát huy hiệu quả

Một loại kem dưỡng ẩm có thể khiến da mịn màng sau một vài ngày, nhưng hầu hết các sản phẩm cần ít nhất 6 tuần đến 3 tháng mới thấy rõ hiệu quả. Hãy kiên nhẫn chờ đợi kết quả nhé.

Tiếp tục sử dụng để có hiệu quả tốt hơn

Mọi người thường ngừng sử dụng sản phẩm khi họ thấy hiệu quả. Bạn nên duy trì thói quen sử dụng sau đó để có làn da khỏe khoắn hơn.

Bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời

Tránh tiếp xúc ánh sáng mặt trời giúp giảm các dấu hiệu lão hóa sớm và phòng chống ung thư da.

Sử dụng kem dưỡng ẩm

Kem dưỡng ẩm giữ độ ẩm cho da của bạn. Tăng cường, bổ sung độ ẩm sẽ giúp giảm nếp nhăn và làm sáng da.

Hãy quên việc tắm nắng 

Tắm nắng làm tăng tốc độ dấu hiệu lão hóa. Tắm nắng có thể dẫn đến xuất hiện nếp nhăn sớm, đốm đồi mồi,…

Khi mua sắm online, có rất nhiều người bán máy laser và các sản phẩm khác điều trị lão hóa. Các sản phẩm này thường là giả mạo hoặc được nhập khẩu bất hợp pháp. Khi sử dụng các sản phẩm này có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe nên mọi người hết sức cẩn thận nhé!

Nếu đã làm theo những lời khuyên trên mà vẫn không hiệu quả. Hãy đến gặp bác sĩ da liễu để được kiểm tra và tư vấn về các dấu hiệu lão hóa da mà bạn quan tâm. Hãy nhớ rằng các loại kem, gel và kem dưỡng không thể làm giảm tất cả các dấu hiệu lão hóa da! Bạn cần thiết lập một chế độ ăn uống lành mạnh, hợp lí cùng một lối sống khoa học để cải thiện tình trạng Da của mình nhé!

HECTOR COLLAGEN – Sản phẩm giúp hỗ trợ chống lão hóa hiệu quả

Tham khảo thêm 6 TIPS chống lão hóa bên ngoài cơ thể

[Nguồn Tổng Hợp]